แม้รถถือเป็นทรัพย์สินที่มีราคาในระดับหนึ่งแต่ไม่ได้หมายความว่ารถทุกคันเมื่อนำมาทำการขายรถยนต์มือสองแล้วจะได้เงินสูงเหมือนกันเสมอไปนะครับ คำว่าสูงในที่นี่คือเมื่อเทียบกับมูลค่าที่ซื้อมาแล้วยังจัดว่าคุ้มค่ากับเงินก้อนที่ได้รับอยู่นั่นเอง ลองมาดูกันว่ารถแบบไหนที่มั่นใจได้เลยว่าขายแล้วได้ราคาสูงแน่นอน

  1. รถตลาดที่คนนิยมใช้งานกัน – รถประเภทแรกที่การันตีว่ายังไงก็ขายได้ราคาสูงแน่ ๆ คือรถตลาดครับ คำว่ารถตลาด หมายถึง รถที่คนทั่วไปนิยมใช้กัน ราคาซื้อไม่แพงมากนัก สามารถหาอะไหล่ทั่ว ๆ ไปได้โดยไม่จำเป็นต้องพึ่งพาเฉพาะศูนย์รถยนต์ยี่ห้อนั้น ๆ เพียงแห่งเดียว เหตุผลที่รถแบบนี้ขายได้ราคาสูงเพราะคนยังคงนิยมซื้อไปขับกันนั่นเอง
  2. รถสภาพเดิม ๆ ไม่เคยดัดแปลงใด ๆ ทั้งสิ้น – ต่อให้คุณบอกว่าแต่งรถสวยแค่ไหนแต่เมื่อขายรถแล้วจะได้ราคาต่ำมากนะครับเมื่อเทียบกับคนที่นำรถเดิม ๆ ไม่มีการดัดแปลงอะไรทั้งสิ้นมาขายต่อ นั่นเพราะผู้รับซื้อมองว่ารถที่แต่งเท่ากับถูกปรับเปลี่ยน มีการรื้อ ซ่อม จนสภาพไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป ราคาจึงต่ำ แต่ถ้ารถคุณไม่เคยทำอะไรเลย ทุกอย่างเป็นของเดิม ๆ ที่มาจากโรงงานโดยตรงแบบนี้ราคาสูงชัวร์
  3. รถไม่ติดแก๊ส – อีกข้อที่ควรรู้นะครับ รถธรรมดาที่ใช้น้ำมันวิ่งจะขายได้ราคาสูงกว่ารถติดแก๊ส ด้วยคนซื้อมองว่ารถติดแก๊สมีความอันตรายมากกว่า อีกทั้งตัวรถยังต้องรับภาระน้ำหนักของถังแก๊สทำให้เครื่องยนต์เสื่อมสภาพเร็วกว่าปกตินั่นเอง รถประเภทนี้จึงขายไม่ค่อยได้ราคาเท่ากับรถใช้น้ำมันปกติ
  4. ไม่เคยผ่านอุบัติเหตุหนัก ๆ มาก่อน – นี่ก็เป็นอีกเรื่องสำคัญที่จะทำให้มั่นใจได้ว่ารถประเภทนี้ขายได้ราคาสูงแน่นอนครับ คิดภาพตามง่าย ๆ คือ ไม่มีใครอยากได้รถที่เกิดอุบัติเหตุมาใช้งานอย่างแน่นอน คุณสามารถนำเสนอได้เลยว่ารถคันนี้ไม่เคยผ่านการชนรุนแรงมาก่อน อาจมีบ้างเล็ก ๆ น้อย ๆ แต่ไม่เคยต้องซ่อมครั้งใหญ่

หากเพื่อน ๆ กำลังคิดอยากขายรถลองเช็คกันหน่อยว่ามีข้อไหนที่ตรงกับรถเหล่านี้บ้างหรือเปล่า แต่ถ้าอยากให้มั่นใจว่าขายรถแล้วได้ราคาสูงแน่ ๆ แค่เลือกขายกับ JUSTCAR เว็บตัวกลางที่พร้อมให้ราคาดีที่สุด มีมาตรฐานชัดเจน มั่นใจได้เลยว่าขายรถที่นี่คุ้มค่ากว่าใคร เพราะจัสท์คาร์ช่วยคุณขายรถเพื่อให้คุณได้ราคาที่สูงที่สุด จัสท์คาร์ช่วยคุณซื้อรถเพื่อให้คุณได้รถที่ดีที่สุด

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

☎️ 02-821-5700

✅ Facebook : Just Car Thailand

✅ Line@ : @justcar

.

#ขายด่วนภายใน3ชั่วโมง #ปิดการขายรับเงินสดทันที #ราคาดีไม่กดราคา #ขายรถได้ราคาสูง