About Us

รู้จัก JustCar

ปัญหาโลกแตกของคนอยากขายรถ!! อยากขายรถแต่ไม่รู้จะขายที่ไหน? ขายได้ราคาเท่าไหร่?
จะโดนกดราคาไหม? จะโดนหลอกไหม? แล้วจะได้ราคาสูงอย่างที่บอกหรือเปล่า?

ปัญหาเหล่านี้จะหมดไป ถ้าขายผ่าน Just car เราจะทำหน้าที่ช่วยคุณขายรถเพื่อให้คุณได้ราคาที่สูงที่สุด และเราจะหาผู้ซื้อที่มีความต้องการซื้อรถเพื่อนำปใช้งานเองจริง ไม่ใช่ผู้ซื้อที่หวังไปทำกำไรหรือขายต่อ เพื่อให้ผู้ขายสามารถได้ราคาตามที่ผู้ขายคาดหวัง และเป็นไปตามสภาพรถยนต์ของคุณ

ยุติธรรม รวดเร็ว เป็นกลาง คือ สิ่งที่คุณไว้วางใจได้ เมื่อนำรถมาขายให้กับเรา!!! การต่อรองราคาระหว่างผู้ซื้อ และผู้ขาย เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นโดยปกติ แม้จะมีการนำรถขึ้นประมูลก็ตาม เพราะบางครั้งเกมการประมูลรถยนต์เป็นเกมที่ต้องการ “การทำกำไร” ที่สูงสำหรับผู้เข้าร่วมประมูล ดังนั้น การประมูลจึงอาจจะไม่ใช่ตัวเลือกที่สุด หากคุณต้องการขายรถในระยะเวลาที่รวดเร็ว และต้องการรับเงินสดทันที ซึ่งทางเลือกนี้ จัสท์ คาร์ เรามีทางออกเพื่อคุณเสมอ

กระบวนการประเมินราคาผ่านการช่างที่ตรวจเช็คกว่า 210 จุด เพื่อการันตีคุณภาพ และค้นหาราคาตลาดที่แท้จริงให้กับคุณ คือ ขั้นตอนแรกที่ฟรีทุกค่าใช้จ่ายจากเรา กระบวนการช่วยค้นหาผู้ซื้อที่สามารถซื้อรถของคุณได้ในราคาที่สูงที่สุด คือ ขั้นตอนที่สองที่เราให้บริการด้วยความรวดเร็ว เพราะจำนวนรายชื่อของลูกค้าที่ติดต่อ จัสท์ คาร์ เข้ามาเพื่อหาซื้อรถมีเป็นจำนวนมาก และนี่คือสิ่งการันตีสำหรับลูกค้าที่นำรถเข้ามาขายสามารถวางใจเราได้ 100% ว่าเรามีผู้ซื้อในมือที่พร้อมซื้อรถของคุณแน่นอน

นอกจากนี้ภาระเรื่องการรรับประกันรถยนต์ เมื่อนำรถเข้ามาขายกับ จัสท์ คาร์ สิ่งเหล่านี้เรามอบให้คุณตั้งแต่วันแรกที่คุณนำรถเข้ามาตรวจเช็คสภาพกับเราด้วยบริการโปรแกรมดูแลผู้ซื้อ Varify by Justcar ที่ปกป้องคุณภายใน 3 ขั้นตอน คือ 1) Confirm คือ การยืนยัยตัวตนให้ผู้ขาย ช่วยผู้ขายเพิ่มความน่าเชื่อขึ้นถึง 200% 2) Check คือ การยืนยันการตรวจสอบสภาพรถยนต์กว่า 210 จุด เพื่อความมั่นใจจากทีมช่างผู้เชี่ยวชาญจาก จัสท์ คาร์ 3) Warranty คือ การมอบสิทธิ์ในการปกป้องผู้ขายแทนผู้ซื้อด้วยการวารันตี และแบกรับความรับผิดชอบแทนผู้ซื้อนานถึง 1 ปี หรือเมื่อรถของลูกค้าครบ 10,000 กิโลเมตรในการใช้งานนับจากวันที่ผู้ซื้อรับรถไปจากผู้ขาย

ความน่าเชื่อถือเหล่านี้ คือ การวิเคราะห์ที่เราค้นคว้ามาเพื่อเข้าถึง และสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าของเรา ผู้ขายที่นำรถมาขายกับเราจะได้รับความสบายใจ และรู้สึกมีความสุขเมื่อได้รับราคาสูงสุดอย่างที่ควรได้รับ และแน่นอน จัสท์ คาร์ เราอยากให้ลูกค้าของเราได้รับประสบการณ์ที่ดี และเราอยากอยู่คู่กับคุณไปนาน ๆ เรื่องรถเรื่องง่าย ไว้ใจ จัสท์ คาร์ สิคะ.เราทำอะไร?

Just Car เรา คือ ผู้ให้บริการซื้อขายรถมือสองผ่านเว็บไซต์ ซึ่งการให้บริการเรานั้นสามารถยืนยันด้ว่า เราไม่ได้เป็นเต้นท์รถ หรือ ผู้ที่ซื้อไปทำกำไร แต่เราเป็นคนกลางระหว่างผู้ซื้อผู้ขาย เพื่อให้ทั้งสองฝ่ายได้รับความพึงพอใจสูงสุด เชื่อถือได้ สะดวก ปลอดภัย คุ้มค่า คุ้มราคา เป็นที่พึงพอใจทั้งผู้ซื้อและผู้ขาย

เราช่วยคุณยังไง?

สำหรับผู้ที่ต้องการขายรถ Just Car เรามีหน้าที่ช่วยคุณขายรถเพื่อให้คุณได้ราคาที่สูงที่สุด โดยเราจะเป็นผู้จัดหาผู้ซื้อให้ ตรวจสอบ การันตี และแบกรับในส่วนของวารันตีหลังการขายให้คุณ ช่วยให้คุณปิดการขายได้ง่าย สบายใจ และมีรอยยิ้มกลับไปเสมอ.


อยากขายรถใช่ไหม?

สำหรับผู้ที่ต้องการขายรถ Just Car จะช่วยขายรถเพื่อให้คุณขายได้ราคาที่สูงที่สุด โดยเราจะหาผู้ซื้อให้โดยที่ผู้ซื้อเป็นคนซื้อที่เอาไปใช้งานจริง ไม่ได้ซื้อไปทำกำไรหรือขายต่อ ผู้ขายจะได้ราคาตามที่ผู้ขายคาดหวัง แต่ต้องเป็นไปตามสภาพรถของคุณ.

7652
ลูกค้าที่เข้ามาเช็คสภาพรถ
6970
ลูกค้าที่ปิดการขายได้
2089
ลูกค้าที่ฝากขายรถยนต์
3569
ลูกค้าที่ฝากข้อมูลสำหรับซื้อรถ

มีมาตรฐาน

Just Car มีมาตรฐานในการให้บริการ ซื้อ - ขายรถ ที่แตกต่างจากบริษัทขายรถทั่วไป สมารถใช้บริการผ่านเว็บไซต์ ที่ทันสมัย มีการอำนวยความสะดวกในด้านการการันตีรถ เช็คประวัติรถ เช็คเครื่อง เช็คช่วงล่าง ทั้งภายในและภายนอก รวมไปถึงการจัดหา ไฟแนนซ์ ให้อีกด้วย เชื่อถือได้ สะดวก ปลอดภัย คุ้มค่า ราคาเป็นที่พึงพอใจทั้งผู้ซื้อ และ ผู้ขาย.

ตรงใจผู้ซื้อและผู้ขาย

สำหรับผู้ที่ต้องการขายรถ Just Car เราจะทำหน้าที่ขายรถให้คุณโดยที่ราคาคุณพึงพอใจที่สุด เราจะหาผู้ซื้อให้โดยที่ผู้ซื้อเป็นคนซื้อที่เอาไปใช้งานจริง ไม่ได้ซื้อไปทำกำไรหรือขายต่อ ผู้ขายจะได้ราคาตามที่ผู้ขายคาดหวัง แต่ขึ้นอยู่กับสภาพรถยนต์ของคุณ เพราะเราช่วยคุณขายรถเพื่อให้คุณได้ราคาที่สูงที่สุด สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถ Just Car จะทำหน้าที่ตรวจสอบรถยนต์แทนคุณ เพื่อให้ได้รถที่ดีที่สุด คุ้มค่า คุ้มราคา ไม่ย้อมแมว ไม่โดนหลอก เพราะเราช่วยคุณซื้อรถเพื่อให้คุณได้รถที่ดีที่สุด.

การตรวจสอบที่มีประสิทธิภาพ

Just Car ทำการตรวจสอบรถยนต์เพื่อให้ผู้ซื้อมั่นใจว่าคุณจะได้รถที่มีสภาพที่ดีปลอดภัยหายห่วง 3 ขั้นตอนในการตรวจสอบรถยนต์ ของ Just Car
1. ตรวจสภาพภายนอกการทำสี การชน การเฉี่ยว และรายงานให้ทางผู้ซื้อทุกจุด รวม 200 จุด
2. ตรวจสอบสภาพรถยนต์ภายใน เช่น ระบบเครื่องยนต์,เกียร์,ช่วงล่าง
3. ตรวจสอบประวัติรถยนต์ กับ สำนักงานขนส่ง/ตรวจสอบประวัติอาชยากรรม กับ สำนักงานตำรวจแห่งชาติ /ตรวจสอบประวัติการเคลมประกันของรถ.

มีการรับประกันสภาพรถ

หากผ่านการตรวจสอบโดย Just Car เราให้การรับประกัน 1 ปี หากมีการเสียหาย ในเรื่องเครื่องยนต์,เกียร์,ช่วงล่าง เรายินดีซ่อมให้ทันที คุณจะมั่นใจตลอดเส้นทางหากคุณซื้อรถผ่าน Just Car.

จัดไฟแนนซ์ให้กับผู้ซื้อ

เรายังช่วยผู้ซื้อในการจัดหารสถาบันการเงินที่ดอกเบี้ยถูกที่สุดให้กับผู้ซื้อ เราจะทำตามคอนเซ็ปของเราที่ว่า เรื่องรถ เรื่องง่าย มันจะง่ายสำหรับคุณและง่ายสำหรับทุกคน.
เราขอบคุณลุกค้าทุกท่านในทุกๆครั้งที่คุณมาใช้บริการ

คำชื่นชมจากลูกค้า

จัสท์คาร์ เรื่องรถเรื่องง่าย บริการซื้อรถ บริการขายรถ บริการวารันตีหลังการขาย
แพลตฟอร์มดิจิทัลที่ช่วยแก้ปัญหาเรื่องการซื้อขายรถออนไลน์จากประสบการณ์จากประสบการณ์จริงของผู้ใช้งาน