เกี่ยวกับจัสท์คาร์ ตัวกลางผู้ให้บริการรับซื้อ-ขายรถมือสองผ่านเว็บไซต์

เกี่ยวกับเรา

รู้จัก JUSTCAR

ปัญหาโลกแตกของคนอยากขายรถ!! อยากขายรถแต่ไม่รู้จะขายที่ไหน? ขายได้ราคาเท่าไหร่?
จะโดนกดราคาไหม? จะโดนหลอกไหม? แล้วจะได้ราคาสูงอย่างที่บอกหรือเปล่า?

ปัญหาเหล่านี้จะหมดไป ถ้าขายผ่าน Just car เราจะทำหน้าที่ช่วยคุณขายรถเพื่อให้คุณได้ราคาที่สูงที่สุด และเราจะหาผู้ซื้อที่มีความต้องการซื้อรถเพื่อนำปใช้งานเองจริง ไม่ใช่ผู้ซื้อที่หวังไปทำกำไรหรือขายต่อ เพื่อให้ผู้ขายสามารถได้ราคาตามที่ผู้ขายคาดหวัง และเป็นไปตามสภาพรถยนต์ของคุณ

ยุติธรรม รวดเร็ว เป็นกลาง คือ สิ่งที่คุณไว้วางใจได้ เมื่อนำรถมาขายให้กับเรา!!! การต่อรองราคาระหว่างผู้ซื้อ และผู้ขาย เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นโดยปกติ แม้จะมีการนำรถขึ้นประมูลก็ตาม เพราะบางครั้งเกมการประมูลรถยนต์เป็นเกมที่ต้องการ “การทำกำไร” ที่สูงสำหรับผู้เข้าร่วมประมูล ดังนั้น การประมูลจึงอาจจะไม่ใช่ตัวเลือกที่สุด หากคุณต้องการขายรถในระยะเวลาที่รวดเร็ว และต้องการรับเงินสดทันที ซึ่งทางเลือกนี้ จัสท์คาร์ เรามีทางออกเพื่อคุณเสมอ

เราทำอะไร?

Just Car เรา คือ ผู้ให้บริการซื้อขายรถมือสองผ่านเว็บไซต์ ซึ่งการให้บริการเรานั้นสามารถยืนยันได้ว่า เราไม่ได้เป็นเต้นท์รถ หรือ ผู้ที่ซื้อไปทำกำไร แต่เราเป็นคนกลางระหว่างผู้ซื้อผู้ขาย เพื่อให้ทั้งสองฝ่ายได้รับความพึงพอใจสูงสุด เชื่อถือได้ สะดวก ปลอดภัย คุ้มค่า คุ้มราคา เป็นที่พึงพอใจทั้งผู้ซื้อและผู้ขาย

เราช่วยคุณยังไง?

สำหรับผู้ที่ต้องการขายรถ Just Car เรามีหน้าที่ช่วยคุณขายรถเพื่อให้คุณได้ราคาที่สูงที่สุด โดยเราจะเป็นผู้จัดหาผู้ซื้อให้ ตรวจสอบ การันตี และแบกรับในส่วนของวารันตีหลังการขายให้คุณ ช่วยให้คุณปิดการขายได้ง่าย สบายใจ และมีรอยยิ้มกลับไปเสมอ

อยากขายรถใช่ไหม?

สำหรับผู้ที่ต้องการขายรถ Just Car จะช่วยขายรถเพื่อให้คุณขายได้ราคาที่สูงที่สุด โดยเราจะหาผู้ซื้อให้โดยที่ผู้ซื้อเป็นคนซื้อที่เอาไปใช้งานจริง ไม่ได้ซื้อไปทำกำไรหรือขายต่อ ผู้ขายจะได้ราคาตามที่ผู้ขายคาดหวัง แต่ต้องเป็นไปตามสภาพรถของคุณ

มีมาตรฐาน

Just Car มีมาตรฐานในการให้บริการ ซื้อ – ขายรถ ที่แตกต่างจากบริษัทขายรถทั่วไป สมารถใช้บริการผ่านเว็บไซต์ ที่ทันสมัย มีการอำนวยความสะดวกในด้านการการันตีรถ เช็คประวัติรถ เช็คเครื่อง เช็คช่วงล่าง ทั้งภายในและภายนอก รวมไปถึงการจัดหา ไฟแนนซ์ ให้อีกด้วย เชื่อถือได้ สะดวก ปลอดภัย คุ้มค่า ราคาเป็นที่พึงพอใจทั้งผู้ซื้อ และ ผู้ขาย

ตรงใจผู้ซื้อและผู้ขาย

สำหรับผู้ที่ต้องการขายรถ Just Car เราจะทำหน้าที่ขายรถให้คุณโดยที่ราคาคุณพึงพอใจที่สุด เราจะหาผู้ซื้อให้โดยที่ผู้ซื้อเป็นคนซื้อที่เอาไปใช้งานจริง ไม่ได้ซื้อไปทำกำไรหรือขายต่อ ผู้ขายจะได้ราคาตามที่ผู้ขายคาดหวัง แต่ขึ้นอยู่กับสภาพรถยนต์ของคุณ เพราะเราช่วยคุณขายรถเพื่อให้คุณได้ราคาที่สูงที่สุด สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถ Just Car จะทำหน้าที่ตรวจสอบรถยนต์แทนคุณ เพื่อให้ได้รถที่ดีที่สุด คุ้มค่า คุ้มราคา ไม่ย้อมแมว ไม่โดนหลอก เพราะเราช่วยคุณซื้อรถเพื่อให้คุณได้รถที่ดีที่สุด

การตรวจสอบที่มีประสิทธิภาพ

Just Car มีมาตรฐานในการให้บริการ ซื้อ – ขายรถ ที่แตกต่างจากบริษัทขายรถทั่วไป สมารถใช้บริการผ่านเว็บไซต์ ที่ทันสมัย มีการอำนวยความสะดวกในด้านการการันตีรถ เช็คประวัติรถ เช็คเครื่อง เช็คช่วงล่าง ทั้งภายในและภายนอก รวมไปถึงการจัดหา ไฟแนนซ์ ให้อีกด้วย เชื่อถือได้ สะดวก ปลอดภัย คุ้มค่า ราคาเป็นที่พึงพอใจทั้งผู้ซื้อ และ ผู้ขาย

มีการรับประกันสภาพรถ

หากผ่านการตรวจสอบโดย Just Car เราให้การรับประกัน 1 ปี หากมีการเสียหาย ในเรื่องเครื่องยนต์,เกียร์,ช่วงล่าง เรายินดีซ่อมให้ทันที คุณจะมั่นใจตลอดเส้นทางหากคุณซื้อรถผ่าน Just Car

จัดไฟแนนซ์ให้กับผู้ซื้อ

เรายังช่วยผู้ซื้อในการจัดหารสถาบันการเงินที่ดอกเบี้ยถูกที่สุดให้กับผู้ซื้อ เราจะทำตามคอนเซ็ปต์ของเราที่ว่า เรื่องรถ เรื่องง่าย มันจะง่ายสำหรับคุณและง่ายสำหรับทุกคน

ประโยชน์ที่เราให้คุณ

บริการช่วยขายรถด่วนภายใน 3 ชั่วโมง เป็นบริการช่วยขายรถที่เร็วที่สุดในประเทศไทย ลูกค้ามั่นใจขายได้ในราคาที่สูงที่สุด

การเช็คสภาพรถก่อนส่งถึงมือผู้ซื้อเป็นบริการที่การันตีความปลอดภัยและสร้างความเชื่อมั่นสำหรับผู้ซื้อของจัสท์คาร์

คุณสามารถนัดหมายเวลาเข้าใช้บริการผ่านเว็บไซต์ของเราเองได้ทันที ทีนี่

ความคิดเห็นจากลูกค้า

ทีมผู้บริหาร

Mr.Saranpat Thawisittaphon
Founder Justcar
Ms.Thanyatorn Pomchiangpin
Co-founder Justcar