ขายรถมือสอง ที่ JUST ราคายุติธรรม เราไปหาถึงที่

ซื้อรถมือสองจาก JUST CAR ตรวจสภาพรถฟรี
banner web-01

สนใจขายรถ กรอกฟอร์มเลย

justsell

ขายรถมือสอง กับ JUST

ขายรถมือสองกับ JUST เราประเมินราคารถสูง มีช่างมืออาชีพคอยดูแล และให้คำแนะนำตลอดการซื้อขายรถ ที่สำคัญเรารับซื้อรถถึงบ้าน รับซื้อรถทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ รถเก่า รถหรู รถติดไฟแนนซ์ หรืออยากขายรถที่ผ่อนอยู่ เรารับซื้อหมด มีบริการปิดไฟแนนซ์ให้ เรารับซื้อรถทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นรถเก๋งยันไปถึงรถตู้ หรือบิ๊กไบค์เราก็ยินดีปิดให้ คิดจะขายรถมือสอง คิดถึง JUST CAR 

ไม่อยากขายรถ แต่อยากได้เงินก้อน

JUST CAR ช่วยคุณได้กับบริการสินเชื่อรถแลกเงิน ไม่เช็กเครดิตบูโร ไม่ตรวจสลิปเงินเดือน อนุมัตไว วงเงินสูง

ซื้อรถมือสอง กับ JUST

ซื้อรถมือสองกับ JUST CAR เรามีรถจากค่ายดัง ทั้งรถยุโรป และรถญี่ปุ่นให้เลือก ทุกรุ่น ทุกปี มีรถทุกประเภท ทั้งรถเก๋ง ไปจนถึงรถตู้ เรามีบริการทดลองขับฟรี เพื่อความสบายใจของลูกค้า เราตรวจเช็กสภาพรถก่อนการขายกว่า 200 จุดโดยช่างมืออาชีพ เรามีบริการหลังการขาย ไปหาถึงที่ ซื้อรถกับ JUST สบายใจกว่าใคร ! 

อยากซื้อรถกับ JUST กรอกฟอร์มเลย

justbuy

ลูกค้าที่ใช้บริการกับเรา

รีวิว JUST CAR
ลูกค้าสาขาบางนา

โดยรวมแล้ว ประทับใจกับบริการของ JUST CAR สะดวก รวดเร็ว และได้ราคาดี เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการขายรถแบบไม่ยุ่งยาก

รีวิว JUST CAR
ลูกค้าสาขาสะพายควาย

ผมกรอกข้อมูลรถในเว็บไซต์ JUST CAR เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับมาเพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติม และนัดหมายเพื่อตรวจสภาพรถ เจ้าหน้าที่ให้บริการดี พูดจาสุภาพ และอธิบายรายละเอียดการประเมินราคาอย่างชัดเจน หลังจากประเมินราคา เจ้าหน้าที่นำเสนอตัวเลือกในการขาย ผมเลือกขายผ่านระบบประมูล ใช้เวลาเพียง 3 ชั่วโมง ก็มีผู้ประมูลซื้อรถในราคาที่ผมพอใจ JUST CAR จัดการเรื่องเอกสารและนัดหมายโอนกรรมสิทธิ์ที่ขนส่ง สะดวก รวดเร็ว ไม่ต้องเสียเวลา

รีวิว JUST CAR
ลูกค้าสาขาพัทยาใต้

JUST CAR เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับการซื้อรถมือสอง เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการหารถสภาพดี มีการันตี และต้องการความสะดวก รวดเร็ว

Scroll to Top