แนะนำ 5 รถเก๋งมือสองน่าใช้ อัปเดตล่าสุด 2024

ใครที่กำลังฝันอยากจะมีรถคันแรกในราคาประหยัด หรืออยากจะจัดรถเก๋งมือสองเพิ่มสักคันไว้ใช้งานกันแบบคุ้ม ๆ แต่ยังไม่แน่ใจว่าควรจะเลือกรถเก๋งรุ่นไหนดีที่คุ้มค่ากับการลงทุน เรารวมรถเก๋งมือสองยอดฮิตแห่งปีมาไว้ให้แล้วที่นี่ มาดูกันเลย

1. Honda City

เริ่มต้นกันที่ Honda City รถเก๋งอีโคคาร์รุ่นยอดนิยมจากค่ายยักษ์ใหญ่ ที่หลายคนใฝ่ฝันอยากจะเป็นเจ้าของ โดดเด่นด้วยดีไซน์ที่ดูเรียบหรู ล้ำสมัย ไม่มีตกยุค ทั้งยังเป็นรถที่ขับง่าย ตอบโจทย์การใช้งานที่หลากหลาย เหมาะสำหรับทั้งผู้ชายและผู้หญิง ไม่ว่าจะใช้เป็นรถคู่ใจสำหรับขับไปทำงานในเมืองก็อุ่นใจ ด้วยอัตราการประหยัดน้ำมัน 23.8 กิโลเมตร/ลิตร หรือจะใช้เป็นรถครอบครัวก็สบาย ด้วยห้องโดยสารที่กว้างขวาง สามารถรองรับสมาชิกในบ้านได้ครบครัน แถมยังใช้ขนสัมภาระได้สบาย ๆ อีกด้วย หากใครที่กำลังมองหาว่ารถเก๋งรุ่นไหนดีที่ราคาถูก และคุ้มค่ากับการลงทุนในระยะยาว บอกเลยว่า Honda City ไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอน

2. Toyota Yaris

เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในรถเก๋งที่นิยมมากที่สุดของค่าย Toyata เลยก็ว่าได้ กับ Toyota Yaris ที่มาพร้อมกับอัตราการประหยัดน้ำมันที่ดีเยี่ยมถึง 23.3 กิโลเมตร/ลิตร เหมาะที่จะเป็นรถคันแรกสำหรับมือใหม่ และยังเหมาะสำหรับใครที่อยากได้รถเพิ่มสักคันไว้ใช้งานกันแบบคุ้ม ๆ อีกด้วย นอกจากนี้ Toyota Yaris ยังมาในดีไซน์ดูทันสมัย โฉบเฉี่ยว เหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์ ไม่ว่าจะเป็นสายขับชิล ๆ ในเมือง หรือสายลุยต่างจังหวัด มั่นใจได้เลยว่าเรื่องความทนทานนั้นไม่เป็นรองใคร เพราะรถเก๋งจากค่ายนี้ ไม่มีปัญหาจุกจิกกวนใจแน่นอน

3. Nissan Almera

ใครที่กำลังมองหารถเก๋งมือสองขนาดกะทัดรัด ต้องคันนี้เลย! Nissan Almera อีโคคาร์ดีไซน์สุดเก๋ ที่ถึงแม้ภายนอกจะดูเล็ก แต่บอกเลยว่าภายในห้องโดยสารกว้างขวาง สามารถนั่งได้สบาย ๆ ถึง 5 ที่นั่ง ทั้งยังสามารถใช้เก็บสัมภาระได้อย่างครบครัน มาพร้อมดีไซน์สปอร์ตสุดโฉบเฉี่ยว ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ปีก็ยังคงดูดีแบบไม่มีตกยุค ตอบโจทย์ทั้งหนุ่ม ๆ และสาว ๆ ที่กำลังมองหารถเก๋งคู่ใจสักคัน ที่สามารถลุยไปด้วยกันได้ทุกที่ ด้วยอัตราประหยัดน้ำมันถึง 23.3 กิโลเมตร/ลิตร บอกเลยว่าซื้อรุ่นนี้ ยังไงก็คุ้ม

รถเก๋งมือสอง น่าใช้ รถคันแรก

4. Mitsubishi Mirage

อีกหนึ่งอีโคคาร์จากค่ายใหญ่ที่บอกเลยว่าสานฝันคนอยากมีรถคันแรกสุด ๆ มาในราคาที่ย่อมเยา แต่ประสิทธิภาพไม่ด้อยไปกว่าใคร เป็นรถที่มาพร้อมตัวถัง Hatchback 5 ประตู รองรับการใช้งานทุกไลฟ์สไตล์ และรูปทรงสไตล์สปอร์ตสุดเท่ ช่วยเพิ่มความคล่องตัวในยามขับขี่ พร้อมลุยไปกับคุณได้ทุกที่ สายขับในเมืองต้องชอบ! แน่นอนว่ามาพร้อมกับอัตราการประหยัดน้ำมันถึง 23.3 กิโลเมตร/ต่อลิตร ใครที่กำลังมองหารถเก๋งมือสองราคาเบา ๆ อย่าลืมให้ Mitsubishi Mirage เป็นหนึ่งในตัวเลือกของคุณ

5. Mazda 2

ปิดท้ายด้วยอีกหนึ่งรถเก๋งที่นิยมมากที่สุดแห่งปี ที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลย กับ Mazda 2 ที่มาพร้อมดีไซน์เรียบหรู เอาใจคนรุ่นใหม่ ไม่ว่าผู้ชายหรือผู้หญิงขับก็ดูดี ซึ่งแน่นอนว่าเรื่องประสิทธิภาพนั้น เป็นที่รู้กันดีอยู่แล้วว่าคุ้มค่า คุ้มราคา โดยมีเครื่องยนต์ให้เลือกถึง 2 รูปแบบ ทั้งเบนซินและดีเซล ในส่วนของเครื่องยนต์เบนซินนั้น มีอัตราการประหยัดน้ำมัน 23.3 กิโลเมตร/ลิตร และเครื่องยนต์ดีเซลมีอัตราการประหยัดน้ำมัน 26.3 กิโลเมตร/ลิตร แน่นอนว่ามาในราคาที่แตกต่างกันเล็กน้อย สามารถเลือกซื้อให้ตรงกับไลฟ์สไตล์กันได้เลย

เลือกซื้อรถเก๋งมือสองคันที่ใช่ได้เลยที่ JUST CAR เราคือตัวกลางสำหรับซื้อ-ขายรถมือสองที่มีสาขาครอบคลุมมากที่สุด พร้อมดูแลโดยทีมงานมืออาชีพ มีรถเก๋งรุ่นยอดฮิตให้คุณเลือกมากมาย ในราคาที่คุณเลือกเองได้ การันตีคุณภาพ และความพึงพอใจ ปรึกษาเราได้เลยที่ 02-114-3928

ติดตาม JUSTCAR เพื่อรับข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่

Facebook : JUST CAR ผู้เชี่ยวชาญด้านธุรกิจรถมือสองครบวงจร 

Instagram : JUSTCAR.Thailand

Youtube : @justcar.official

Tiktok : JUST.officialth

หากบทความของเราเป็นประโยชน์แก่ท่าน แชร์ให้กับคนรอบตัวด้วยนะครับ
Scroll to Top